khuôn mặt béo khá khó chọn kiểu tóc, nhưng bạn gái không nhất thiết phải quá lo, khuôn mặt bạn sẽ dễ dàng thon gọn nếu chọn kiểu tóc phù hợp. hãy tham khảo những kiểu tóc dưới đây bạn gái nhé.
kiểu tóc bob
các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn với độ dài trung bình chấm vai có thể coi là một lựa chọn hoàn hảo cho người có khuôn mặt mũm mĩm, kiểu tóc này có tác dụng giảm béo hiệu quả cho khuôn mặt. thay vì cắt thẳng, bạn nên lựa chọn đầu bob được tỉa nhiều lớp giúp mái tóc trở nên bồng bềnh hơn, tạo cảm giác cân bằng với cơ thể. mái tóc có chiều dài quá cằm khi buông xõa sẽ làm khuôn mặt có cảm giác nhỏ hơn. lưu ý không để tóc bob ngang cằm, vì nó sẽ làm khuôn mặt bạn trông béo hơn. bạn có thể để ngôi giữa, ngôi lệch hoặc đối với các bạn nữ cá tính mạnh thì có thể tạo sự biến tấu cho tóc bob bằng cách để chiều dài hay bên tóc bất đối xứng.kiểu tóc mái chéo
để tóc mái giúp bạn trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi tác của mình, những người có khuôn mặt tròn, béo thì để tóc mái chéo luôn là lựa chọn đúng đắn nhất, khuôn mặt của bạn lúc này sẽ có phần “co lại” đôi chút, chiếc cằm thì vẫn không mất đi dáng vẻ thon thả. bạn nên tỉa các lọn tóc so le, dài gần về phía đuôi mày và để tóc dày hơn một chút. chắc chắn bạn sẽ thu hút được không ít những cái nhìn ghen tị của các cô gái với khuôn mặt đẹp của mình.
kiểu tóc layer dài
các kiểu tóc dài cũng có tác dụng giảm béo hiệu quả cho những cô nàng có khuôn mặt tròn và là cách khắc phục nhược điểm nhanh nhất. có rất nhiều kiểu tóc dài cho bạn lựa chọn, nhưng tốt nhất nên tránh kiểu tóc dài “thẳng đuột” truyền thống thay vào đó, kiểu tóc layer với những lọn tóc uốn xoăn nhẹ sẽ tăng thêm vẻ nữ tính, làm tóc trông dày dặn hơn.
ngoài ra bạn có thể phẩu thuật cat goc ham để tạo khuôn mặt đẹp theo xu hướng thời thượng .
những khuôn mặt thon, xinh thường thấy trong truyện tranh nhật bản hay đã xuất hiện trên màn ảnh hàn quốc, trung quốc, và phái nữ ở việt nam nay cũng có thể mơ đến nét đẹp này khi bỏ ra vài chục triệu và trải qua một cuộc phẫu thuật tạo hình kéo dài vài giờ. đó cũng là ước muốn của nhiều chị em thời nay. dáng chuẩn, da mịn, nhưng nếu có một khuôn mặt hàm bạnh sẽ trông góc cạnh và nam tính, đó sẽ là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt mà nhiều người rất mặc cảm. kỹ thuật tạo hình khuôn mặt cắt góc hàm ngày nay đã có thể biến một khuôn mặt vuông, bành bạnh thành thon gọn kiểu mặt trái xoan.