nhuộm ombre-xu hướng thời trang tóc thịnh hành của giới trẻ hiện nay.

bạn đã biết đến hay chưa, về xu hướng nhuộm tóc ombre- một xu hướng tóc đã nổi lên từ khoảng 3 năm gần đây. nó đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình, và vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

thay vì kiểu nhuộm tóc thông thường, tại sao bạn không thử phá cách bản thân bằng cách thay đổi mái tóc của mình với kĩ thuật nhuộm ombre.

nhuộm ombre còn có tên khác là nhuộm loang màu. đây là kỹ thuật nhuộm hai hoặc nhiều màu cùng tông theo hướng đậm hoặc nhạt dần. bản thân từ ombre (gốc pháp: ombré) cũng vốn được dùng để chỉ màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm hoặc ngược lại.

hiện nay, giới trẻ ngày càng yêu thích kiểu nhuộm ombre này, vì nó thể hiện được cá tính, cái tôi riêng của mỗi người. không chỉ vậy, nó còn có khả năng kết hợp cao với nhiều tông màu, kiểu tóc, màu da, dáng mặt. chính vì những ưu điểm trên mà kiểu tóc này vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hà thành.

ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích kiểu nhuộm ombre và táo bạo kết hợp nhiều màu sắc với nhau. nhưng các bạn trẻ cũng nên lưu ý nhé. vì sự kết hợp này có thể không được như mong muốn của bạn nếu bạn chưa đủ hiểu biết về tỉ lệ pha thuốc tẩy và không biết cách kết hợp các màu sắc với nhau. nếu vậy, tại sao bạn không “giao phó” mái tóc của bạn cho những chuyên gia về nhộm ombre ở salon chúng tôi?

mái tóc là vẻ đẹp riêng của bạn. và viện tạo mẫu tóc paris của chúng tôi có nhiệm vụ làm cho mái tóc ấy càng đẹp hơn