những chiếc váy copy hay có kiểu dáng na ná với thiết kế của victoria beckham đang được các người đẹp việt chưng diện rất nhiều trong thời gian gần đây. đây cũng là một chuyện khá dễ hiểu khi mà thiết kế của vic luôn nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và tạo nên xu hướng trong mỗi mùa thời trang, nhưng với mức giá khá 'chát' thì không phải người đẹp việt nào cũng dễ dàng sở hữu được. việc copy hay đạo ý tưởng không còn là chuyện lạ trong showbiz việt thế nhưng cũng thật bất ngờ khi thiết kế của vic cũng bị các ngôi sao quốc tế 'đạo' ý tưởng.
ngày hôm qua, ngôi sao truyền hình thực tế lucy mecklenburgh xuất hiện trên phố với một chiếc váy màu cam có kiểu dáng rất giống với thiết kế nằm trong bộ sưu tập xuân hè của victoria beckham mà cũng được nhiều người đẹp việt 'copy' ý tưởng trong thời gian gần đây. chiếc váy giống thiết kế của vic từ tông màu cam đén dáng chân váy bút chì ôm sát, phần áo yếm với dây đai trắng vòng qua cổ.

ngôi sao truyền hình thực tế lucy mecklenburgh xuất hiện trên phố với chiếc váy có kiểu dáng rất giống với thiết kế victoria beckham

tuy nhiên các chi tiết của nó không thể nào bằng với thiết kế tinh tế victoria beckham

với thân hình gợi cảm, lucy mecklenburgh khoe được các đường cong sexy khi diện chiếc váy này


thiết kế nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2012 của victoria beckham


đinh ngọc diệp và mỹ tâm với những chiếc váy 'đạo' ý tưởng từ thiết kế này

đầu năm nay, nữ diễn viên sam faiers cũng diện một chiếc váy nhái của victoria beckham