là con gái, cô nàng nào cũng thích màu hồng bởi vẻ đẹp dễ thường, nữ tính của nó và cũng ít có gam màu nào lại sở hữu những tông màu hút mắt như hồng. trong thế giới của màu hồng, có rất nhiều tông màu mà qua bao nhiêu năm chúng vẫn được xem là mốt, là thời thượng như hồng phấn, hồng tím, hồng cam, hồng san hô.... hồng thưởng gắn liền với hình ảnh các cô nàng kẹo ngọt nhưng không có nghĩa là những cô nàng chín chắn chốn công sở sẽ không thể diện gam màu này đi làm đâu nhé. trái lại, nó còn là một thứ vũ khí rất hữu hiệu, giúp các cô nàng đem đến một không khí tươi mới, phá vỡ sự cứng nhắc nơi làm việc.
hồng cũng là gam màu rất dễ kết hợp màu sắc và sự kết hợp cơ bản nhất vẫn là với màu trắng, đen hoặc tông xuyệt tông. cùng tham khảo những gợi ý kết hợp gam màu hồng dưới đây để có những ngày làm việc đầy hứng khởi nhé!
nếu bạn sở hữu làn da trắng nhưng không được hồng hào, rạng rỡ thì màu hồng cao là một lựa chọn rất thích hợp. hồng cam với sự tương phản ánh sáng mạnh sẽ tô điểm chút hồng cho làn da của bạn.


sự kết hợp trang phục và phụ kiện cùng tông màu sẽ tạo nên hình ảnh hài hòa, đồng nhấtvới hồng tươi, các nàng có thể kết hợp với áo trắng, mix thêm chiếc xắc tay màu hồng thật thời trang


hay sự kết hợp tông xuyệt tông màu họa tiết lại càng chứng tỏ sự sành điệu của bạn
hồng nude và hồng san hô mang đến sự dịu dàng, nữ tính, đặc biệt rất tôn lên làn da trắng nhưng nó cũng rất thích hợp với những cô nàng có làn da bánh mật đấy. đây là 2 tông màu tạo nên trào lưu màu sắc trong thời trang hè năm nay.

hồng cam mang đến vẻ đẹp kẹo ngọt, nữ tính

sự kết hợp đồng nhất trang phục và phụ kiện giúp cho màu hồng nude trở nên thật ấn tượng


nó tôn lên làn da trắng hồng và cả làn da bánh mật
hồng phấn lại dành cho những cô nàng mang phong cách nhí nhảnh và dễ thương hơn. và những nàng da ngăm đen nên nhớ, tông màu này sẽ không thích hợp với bạn đâu nhé.hồng phấn mang đến hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương

nhưng cũng sẽ rất sexy nếu như bạn chọn một chiếc chân váy bút chì màu hồng phấn kết hợp với áo voan mỏng manh
hồng tím dành cho cô nàng thích mình nổi bật giữa đám đông và chỉ dành cho nàng da trắng thôi nhé.


hồng tím sẽ giúp các quý cô công sở nổi bật giữa đám đông