ngày 05/8/2012 vừa qua, siêu mẫu trang nhung đã về tham dự sinh nhật thẩm mỹ viện úc châu vừa tròn 3 tuổi, kỷ niệm 3 năm hợp tác thẩm mỹ hàn quốc và cũng là dịp để thẩm mỹ viện úc châu thể hiện tấm lòng tri ân của mình đến với toàn thể khách hàng đã tin yêu thẩm mỹ úc châu trong suốt thời gian vừa qua. úc châu đã luôn đi đầu trong công nghệ hàn quốc trong suốt 3 năm với những kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất.
siêu mẫu trang nhung dự sinh nhật thẩm mỹ úc châu kỷ niệm 3 năm hợp tác thẩm mỹ hàn quốc
trưa ngày chủ nhật ngày 5/8/2012 vừa qua, tại khách sạn kim đô, thẩm mỹ viện úc châu đã long trọng tổ chức mừng sinh nhật, kỷ niệm 3 năm hợp tác thẩm mỹ hàn quốc, trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng cùng với khách mời đặc biệt của chương trình: siêu mẫu trang nhung.

siêu mẫu trang nhung đứng tạo dáng trước khi bắt đầu sinh nhật

*từ trái qua: ông bruce đại diện công ty các nhà lãnh đạo, bs hồ cao vũ, bs nguyễn như vinh, siêu mẫu trang nhung, ths.bs nguyễn hữu nam (tổng giám đốc trung tâm thẩm mỹ úc châu) và bs tuấn, các bác sĩ chụp hình với trang nhung vào đầu chương trình

bác sĩ nam phát biểu khai mạc chương trình mừng sinh nhật thẩm mỹ úc châu, kỷ niệm 3 năm hợp tác thẩm mỹ hàn quốc

ông bruce đại diện cho cty các nhà lãnh đạo lên phát biểu: thẩm mỹ úc châu không những hợp tác với thẩm mỹ hàn quốc mà còn hợp với các nước có nền công nghiệp làm đẹp phát triển như thái lan, úc, mỹ...

chị mẫn thay mặt khách hàng lên chúc mừng sinh nhật thẩm mỹ úc châu

ths.bs nguyễn hữu nam - cắt bánh kem mừng sinh nhật 3 năm thẩm mỹ úc châu với siêu mẫu trang nhung*
nắm bắt được nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ theo phong cách hàn quốc, thẩm mỹ viện úc châu đã ra đời vào ngày 08/8/2009 với phương châm :”sắc đẹp sự đam mê bất tận” - mang đến cho phụ nữ á đông nét đẹp tự nhiên như các diễn viên ngôi sao hàn quốc . ngay sau khi ra đời, thẩm mỹ viện úc châu đã tổ chức thành công sự kiện hợp tác thẩm mỹ việt nam – hàn quốc vào ngày 19/9/2009 tại khách sạn kim đô, đó chính là lễ ký kết hợp tác thẩm mỹ giữa trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ úc châu - bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc jeong won (trung tâm thủ đô seoul) giữa sự chứng kiến của hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ tại tphcm. thẩm mỹ viện úc châu đã chính thức trở thành trung tâm đầu tiên tại việt nam hợp tác với thẩm mỹ hàn quốc.
*những thành tựu đã đạt được trong 3 năm: phát triển thành công phương pháp nâng mũi s line tạo chiếc mũi tự nhiên như sao hàn và cải thiện triệt để chiếc mũi xấu, hếch, ngắn, phẫu thuật khuôn mặt v-line, gọt mặt, chỉnh hô móm 1 lần duy nhất bằng phấu thuật, cắt mắt to công nghệ hàn quốc, nâng ngực nội soi túi giọt nước, căng da mặt, hút mỡ..
luôn tự hào là trung tâm đi đầu trong công nghệ làm đẹp theo thẩm mỹ hàn quốc, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ úc châu luôn trao dồi kiến thức, cập nhật những khoa học hiện đại tiên tiến nhất về phẫu thuật khuôn mặt, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật toàn diện mang đến cho chị em phụ nữ những vẻ đẹp rạng rỡ không phai cùng với thời gian.
ths.bs nguyễn hữu nam là tổng giám đốc trung tâm luôn quan niệm: hãy xem thẩm mỹ úc châu là những người bạn để bạn có thể chia sẽ những tâm tư và nỗi lo về những khuyết khuyến trên khuôn mặt của bạn, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và làm cho bạn nên hoàn thiện.
đến với thẩm mỹ viện úc châu bạn sẽ luôn hài lòng bởi cách phục vụ và tay nghề bác sĩ cũng như luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn để luôn đẹp hơn.
một số hình ảnh về sinh nhật thẩm mỹ úc châu ngày 5/8/2012:

siêu mẫu trang nhung trò chuyện vui vẻ với ths.bs nguyễn hữu nam trong bữa tiệc

ông bruce - đại diện cty các nhà lãnh đạo thế giới trao quà lưu niệm cho thẩm mỹ úc châu: chứng nhận những kỷ thuật được sự dụng ở úc châu rất hiện đại và tiên tiến

bác sĩ nam trao quà tặng giải nhất cho khách hàng dự thi: sáng tác thiệp chúc mừng sinh nhật thẩm mỹ úc châu 2012

siêu mẫu trang nhung trao giải nhì chuộc thi sáng tác thiệp cho khách hàng

bác sĩ nam và bác sĩ thái trao giải i cho cuộc thi bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình: 1 chiếc tivi màn hình phẳng 32 inch

hàng trăm khách hàng đến dự tiệc sinh nhật úc châu. nhân viên úc châu phát quà tặng cho khách mời ra về
bữa tiệc tổ chúc sinh nhật thẩm mỹ úc châu đã kết thúc tốt đẹp trước sự hài lòng của hàng trăm khách hàng, qua chương trình sinh nhật thẩm mỹ úc châu để khẳng định một lần nữa: 3 năm qua thẩm mỹ úc châu đã luôn làm hài lòng khách hàng về những kỹ thuật mới luôn được cập nhật và sẽ ngày càng phát triển nữa trong tương lai.
trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc
đc: 25 nguyễn thị minh khai, bến nghé, quận 1, tp.hcm
đt:-*(08) 2212 3398*-*2212 3396