- kiểu dáng:
+ áo ngực: một chiếc áo loại push-up (nâng ngực) vừa vặn là trang phục quan trọng nhất dành cho những bạn gái ngực nhỏ. với vóc dáng bạn, đừng chọn những chiếc áo độn quá lớn, bởi chúng sẽ không cân đối với vóc dáng và trông không thật.
+ áo: nên chọn áo đúng kích cỡ, phần eo hơi rộng để khi sơ vin có độ phồng vừa phải. áo cánh dơi và áo cổ tròn, cổ thuyền, cổ đổ, có những chi tiết bèo, nhún ở phần ngực sẽ tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn.không nên mặc áo xẻ ngực sâu, áo ống hay các kiểu "khoe" phần ngực nhiều, bởi chúng sẽ ngay lập tức "tố cáo" vòng 1 "có can thiệp" của bạn.ngoài ra, trông bạn sẽ "bùng nhùng" và lôi thôi trong những chiếc áo quá rộng, còn áo bó sát sẽ khiến bạn càng "khẳng khiu".
+ chân váy: váy xòe là lựa chọn tốt nhất để che nhược điểm vòng 3 nhỏ. bạn có chiều cao tương đối nên dù mặc váy ngắn ngang đùi hay dài qua gối một chút đều đẹp.
+ váy liền: phần trên nên chọn tương tự như đối với áo, dáng tùng váy cũng nên xòe, thắt nhẹ ở ngang eo.tránh mặc những chiếc váy ôm sát cơ thể, chúng không dành cho thân hình cò hương của bạn. cũng không nên mặc chiếc váy quá rộng hoặc dài, khiến bạn như "bơi" trong váy.
+ quần: kiểu xếp ly ở phần hông, có chi tiết túi phía sau sẽ giúp mông bạn trông đầy đặn hơn.đừng mặc quần bó sát, khi đó trông vòng 3 và cơ thể bạn sẽ càng thiếu sức sống.
- chất liệu: có độ dày vừa phải, giữ được dáng trang phục, bởi nếu bạn mặc áo với chất vải quá chảy hay dão, nó sẽ bám sát và làm lộ vóc dáng gầy gò.
- họa tiết: bạn có thể chọn họa tiết to nhỏ tùy ý thích, như chấm bi, kẻ ngang hoặc hình hoa lá..., nhưng nên tránh kẻ sọc, nó sẽ khiến bạn trông càng gầy và "dài" hơn.
- màu sắc: đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn trang phục cho người da ngăm. những màu nổi bật, rực rỡ như đỏ, cam, vàng chanh... hoàn toàn không dành cho bạn.bạn cũng không nên mặc màu trắng tinh, thay vào đó, hãy chọn gam màu "chìm" hơn một chút như be, kem hoặc những màu trung tính khác mà tươi tắn hơn như tím nhạt, xanh da trời, xanh bạc hà..., trẻ trung mà không tương phản với nước da "khó tính".hạn chế mặc gam màu tối, bởi như thế trông bạn sẽ gầy gò và già dặn hơn.