Trong các lá bài thì lá bài Death mô tả một người dàn ông đang cưỡi ngựa trắng, trên tay là một lá cờ với hai màu chủ đạo là trắng và đen. Bạn có muốn biết ý nghĩa của hình tượng này là gì không ? xem boi bai để có thể hiểu được ý nghĩa của lá bài Death ngay nhé. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

  • THE DEATH – NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT The Death có lẽ là lá bài đáng sợ nhất và dễ gây hiểu lầm nhất trong tất cả các lá bài Tarot. Chỉ cần đề cập đến tên của lá bài đã làm người ta e ngại! Nhìn chung, mọi người có xu hướng nhìn nhận lá bài theo nghĩa đen và sợ rằng nó ám chỉ cái chết của chính họ hoặc những người khác. Hãy thư giãn! Lá bài the Death trên thực tế có thể là một trong những lá bài tốt và tích cực nhất.
    The Death mang biểu tượng cho sự kết thúc một giai đoạn hoặc một khía cạnh quan trọng của cuộc sống đồng thời có thể mang lại sự khởi đầu cho một điều gì đó có giá trị và quan trọng hơn. Bạn phải đóng một cánh cửa lại để mở ra một cánh cửa khác. Bạn cần phải để quá khứ lại phía sau và tách nó ra khỏi con đường bạn đi, sẵn sàng nắm lấy những cơ hội và khả năng mới. Nhiều khi rất khó để có thể quên đi quá khứ nhưng bạn sẽ sớm nhìn thấy ích lợi của việc này vì nó giúp tạo ra sự đổi mới và những thay đổi mang tính tích cực cho cuộc sống của bạn.

    Cũng tương tự như vậy, sự xuất hiện của the Death tượng trưng cho thời điểm mà một sự biến chuyển, thay đổi và chuyển tiếp quan trọng nào đó xảy ra.

    Lá bài the Death chứa các yếu tố về ngụ ý đến sự thay đổi đột ngột và không mong đợi. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn bị mắc kẹt trên con đường của những thay đổi có tầm ảnh hưởng lớn mà không thể thoát ra được khỏi tầm ảnh hưởng của nó. Mặc dù suy nghĩ ngay nhất thời sẽ nghiêng về phía tiêu cực, nhưng kết thúc không có nghĩa là thất bại.

    Cuối cùng, the Death là dấu chỉ hàm ý việc bạn nên học cách loại bỏ lối sống không lành mạnh để mở đường cho một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo hơn với tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc hơn.
Xem bói tình yêu là một trong những hình thức bói vui rất thú vị. Các bạn thử bói tình yêu và dự đoán về tình yêu của bạn ngay nhé