ví kẹp tiền nam là gì, bạn có biết? - bài 13
ví kẹp tiền nam (money clip wallet), tên gọi còn rất lạ lẫm với nhiều người. tuy nhiên vì sự tiện lợi và phong cách mà dòng bóp cho nam này ngày càng được phái mạnh ưa chuộng. hãy cùng nhau tìm hiểu về chúng nhé

những nét chính
một thông tin vô cùng đáng chú ý do các nhà khoa học công bố đó là để ví tiền vào túi quần sau là một trong những thủ phạm gây đau lưng hoặc đau thần kinh tọa. vì thế những mẫu ví da nam nhỏ gọn và ví da cầm tay nam được nhiều người tin tưởng.

ví kẹp tiền nam rất được ưa dùng bởi cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản. dù thế những tính năng chủ chốt vẫn được giữ lại. ví kẹp tiền nam vẫn có thể chứa một ít tiền và ít thẻ. tuy vậy tính năng như cất tiền kim loại không thể bảo đảm (điều này rất phù hợp với nước ta, nơi tiền xu không được ưa chuộng).

bộ phận chính, có tính năng độc đáo nhất là kẹp bằng kim loại hoặc bọc da. tiền có thể để phía bên ngoài hoặc kẹp ở bên trong. thường số lượng tiền giấy kẹp được khoảng 40 - 50 tờ. ngăn chứa thẻ chỉ có một hoặc vài khe, có thể để thẻ ngân hàng hoặc giấy tờ tùy thân.

một số mẫu ví kẹp tiền nam đẹp


ví kẹp tiền nam vẫn chứa một số tính năng cơ bản là chứa tiền và thẻtiền được kẹp bên ngoài, kiểu này ít thịnh hành ở nước tathiết kế kẹp tiền ở bên trong, giúp tránh khỏi khỏi các yếu tố như nước, bụi bẩn,... tốt hơn

đặng trần anh tuấn - leorno

leather or nothing