Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Ví Da Nam Cầm Tay Cao Cấp Và 7 Món Hạn Chế Cho Vào Ví Da Nam Cầm Tay (p2) - Bài 40  ví da nam cầm tay cao cấp và 7 món hạn chế cho vào ví da nam cầm tay (p2) - bài 40
  ví da nam cầm tay cao cấp khi mất sẽ đem lại nhiều rắc rối. có những thứ bạn nên luôn mang bên mình, có những thứ không nên. tiếp theo bài trước, mình sẽ giới thiệu tiếp với bạn những món hạn chế đem theo.

  xem thêm:

  ví da nam dài và 7 món không nên cho vào (p1) – bài 39

  5. thật nhiều thẻ ngân hàng


  lời khuyên 1: chỉ mang những thẻ hay dùng. bạn có dùng hết tất cả không? và hãy tưởng tượng xem bạn sẽ thế nào nếu một ngày bị mất tất cả.

  lời khuyên 2: những loại thẻ thanh toán quốc tế (master/ visa,...) thường có mã đính kèm trên thẻ. cạo hoặc chí ít cũng dùng viết xóa bôi chúng đi vì chỉ cần có số thẻ và mã xác nhận thì bất cứ ai cũng có thể dùng tiền trong tài khoản của bạn. nhưng nhớ học thuộc chúng trước khi bôi nhé .

  6. nhiều tiền mặt


  ví da nam cầm tay cao cấp có thể chứa được rất nhiều tiền mặt. điều này không phải tranh luận. nhưng cũng không cần phải đem nhiều hoặc đem tất cả tiền mặt bạn có được vào trong một chiếc bóp tiền! bạn có thể để một phần ở chỗ khác trong nhà hoặc gửi trong ngân hàng sẽ đàm bảo hơn.

  mặt khác, nếu đem quá nhiều tiền bạn sẽ mất thoải mái khi đi ra đường. lúc ấy, chiếc bóp da có vẻ "nặng" hơn thường ngày nhỉ!!

  7. bao cao su


  đừng cười, mình không đùa đâu! có nhiều nghiên cứu cho thấy việc cho bao cao su vào ví sẽ làm giảm chất lượng của chúng. tất nhiên so với ví thông thường thì ví da nam được cầm tay an toàn hơn do không phải chịu lực uốn, đè,...tuy nhiên, chúng thường được để trong cốp xe có nhiệt độ nóng khi bạn di chuyển.

  giải pháp: hạn chế để ví dài ở nơi có nhiệt độ cao trong thời gian dài. và thường xuyên thay mới "áo mưa" nếu bạn để lậu mà không sử dụng.

  đặng trần anh tuấn - leorno

  leather or nothing

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  up lên top

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •